tác giả hoàng thùy chi

TÁC GIẢ HOÀNG THÙY CHI

Xin chào các bạn, tôi là Hoàng Thùy Chi, nhưng bạn có thể gọi tôi là “Canndy” – cái tên đã trở thành biểu tượng của sự nhiệt huyết và sáng tạo trong tâm hồn tôi. Cuộc hành trình của tôi đã đưa tôi đến trường Đại học Công nghệ Sydney tại xứ sở Úc xa xôi. Từ trải nghiệm học tập đó, tôi đã tập trung xây dựng một trang web mang tên https://w88nhanh.org/, nơi tôi cùng đồng đội đam mê hướng đến mục tiêu chung là đem lại giá trị thiết thực cho cộng đồng người chơi.

Tâm huyết và niềm đam mê đã thổi lửa vào trang web của chúng tôi, với hy vọng lan tỏa cảm hứng và khích lệ cho những tâm hồn trẻ đang dấn thân vào cuộc tìm kiếm con đường riêng. Bằng lòng kiên nhẫn và khao khát, chúng tôi cam kết xây dựng một môi trường cá cược trực tuyến vững chắc và đáng tin cậy. Sứ mệnh của chúng tôi không chỉ dừng lại ở việc cung cấp dịch vụ và sản phẩm tốt nhất, mà còn là hướng dẫn những người chơi đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

HỌ VÀ TÊN: Hoàng Thùy Linh

NGÀY SINH: 20/4/19997

GIỚI TÍNH: NỮ

QUÊ QUÁN: 9 Đ.Dương Tử Quán, An Lạc A, Bình Tân, Thành Phố Hồ Chí Minh

SỐ ĐIỆN THOẠI: 0967.263.5877

EMAIL: https://w88nhanh.org/@gmail.com

NGÔN NGỮ: Tiếng Anh, Tiếng Trung

HỌC VẤN: Tốt nghiệp trường Đại học Công nghệ Sydney tại Úc

CHỨNG CHỈ: IELTS 8.0, Chứng chỉ Digital Marketing

KỸ NĂNG:

  • Cải thiện tối ưu hóa trang web (SEO) và kỹ thuật quảng cáo trực tuyến trả tiền (SEM) là cánh cửa tiến xa, đưa trang web đến đỉnh cao tìm kiếm và thu hút hàng ngàn lượt truy cập

  • Nắm vững việc quản lý mạng xã hội là bí quyết để thương hiệu của bạn tỏa sáng trên đa dạng các nền tảng như Facebook, YouTube, LinkedIn và nhiều kênh khác. Điều này đem đến không chỉ lợi ích mà còn sự phát triển đáng kể cho doanh nghiệp của bạn. Bước chân đúng lúc vào không gian mạng xã hội sẽ khiến thương hiệu của bạn nổi bật và thu hút sự quan tâm từ hàng ngàn người dùng.

  • Thành công trong E-commerce phụ thuộc vào việc thu hút và chuyển đổi khách hàng thành những đơn hàng thành công. Để đạt được điều này, chúng ta có nhiều công cụ tiếp thị trực tuyến hữu ích như GDN, Banner Ads, Video Ads, Affiliate, Landing page và công cụ tự động hóa. Nhờ vào những tiện ích này, việc tối ưu hiển thị sản phẩm và nắm bắt cơ hội kinh doanh trên mạng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Vậy, hãy sẵn sàng chinh phục thị trường E-commerce với sự hỗ trợ mạnh mẽ từ những công cụ tiếp thị hiện đại!

  • Trong việc xây dựng mối quan hệ tốt với khách hàng và đối tác, kỹ năng giao tiếp và ứng xử đóng vai trò then chốt. Sự tương tác hiệu quả và giao tiếp thông minh không chỉ giúp thiết lập niềm tin mà còn xây dựng những mối liên kết vững chắc.

  • Trong lĩnh vực tiếp thị trực tuyến, tư duy chiến lược và kỹ năng phát triển bản thân đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Khả năng lập kế hoạch và triển khai các chiến lược phù hợp không chỉ giúp bạn phát triển bản thân mà còn đạt được thành công trong công việc. Hãy thả mình vào thế giới tiếp thị đầy hứng khởi và rèn luyện bản thân để đạt tới đỉnh cao. 

Các kỹ năng SEO, quản lý mạng xã hội, e-commerce, giao tiếp và tư duy chiến lược, đóng góp không thể thiếu trong việc tạo hiệu quả và thành công trong tiếp thị trực tuyến. Chúng là những chìa khóa giúp mở ra cánh cửa đến sự tỏa sáng trên không gian kỷ nguyên số.